Xe nâng Sumitomo

Bộ lọc
Đóng

Động cơ

Hãng

Sức nâng

Xe nâng chuyên dụng

Phụ kiện xe nâng

Hãng
Sức nâng
Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Xe nâng SUMITOMO là một trong những thương hiệu xe nâng hàng đầu của Nhật Bản. Các sản phẩm xe nâng của SUMITOMO được sản xuất trên công nghệ sản xuất tiên tiến nhất, áp dụng công nghệ kỹ thuật hiện đại, tích hợp những tính năng hoàn hảo, thông minh nhất mang lại thiết bị xe nâng hàng đáp ứng tất cả nhu cầu sử dụng đa dạng khác nhau, được nhiều khách hàng trên toàn thế giới sử dụng và đánh giá cao chất lượng.

Xe nâng SUMITOMO có nhiều dòng sản phẩm khác nhau, phù hợp với nhu cầu, điều kiện sử dụng của mỗi đơn vị trong từng ngành nghề. Các dòng xe nâng của SUMITOMO bao gồm xe nâng điện, xe nâng dầu diesel, xe nâng xăng – gas với các model khác nhau.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm xe nâng chất lượng cao, hiệu quả và tiết kiệm năng lượng, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ mua xe nâng SUMITOMO.

Trên đây là tất cả chia sẻ của Xe nâng bãi Nhật về những đặc điểm và công dụng của Xe nâng Sumitomo. Hy vọng bài viết đã cung cấp những thông hữu ích và giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp!

Xe nâng bãi Nhật – Chuyên bán xe nâng cũ nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản.

  • Địa chỉ: Quốc Lộ 1A, P Bình Hưng Hòa B, Q.Bình Tân, TP Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0934.166.552 – Zalo: 0934.166.552
  • Sản phẩm nguyên zin từ Nhật Bản, có giấy tờ đầy đủ
  • Chính sách bảo hành dài hạn
  • Bán hàng và giao hàng toàn quốc